Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nhỏ - khả thi hơn bao giờ hết

Những năm gần đây, khi thi trường bảo hiểm ngày càng sôi động, thị phần là yếu tố sống còn của từng doanh nghiệp bảo hiểm thì đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và tiểu thương ngày càng được các công ty bảo hiểm chú trọng.

Ngày đăng: 29-09-2015

1,934 lượt xem

 

Chưa có số liệu chi tiết chính thức nào về mức độ tham gia bảo hiểm sức khỏe của các doanh nghiệp nhỏ, các tiểu thương, nhưng theo ghi nhận từ một số doanh nghiệp bảo hiểm đã triển khai loại hình sản phẩm này, thì kết quả vẫn còn khiêm tốn.

Trước đây, với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh hạn chế về tài chính nên mọi chuyện không hẳn đơn giản. Trích một số tiền nhất định để mua bảo hiểm cho nhân viên không phải là quyết định dễ dàng, chưa kể thủ tục nhìn chung vẫn còn rườm rà, khiến khách hàng ngại giao dịch. Và mặt khác, các công ty bảo hiểm cũng chưa thật sự chú trọng đến phân khúc thị trường đầy tiềm năng trên.

Thậm chí, những doanh nghiệp quy mô nhỏ khi chủ động đến với các đơn vị bảo hiểm đôi khi gặp rất nhiều trở ngại. Họ không được chăm sóc chu đáo, không được quan tâm vì hầu như các đơn vị bảo hiểm chỉ chú trọng đến các doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn, mang lại doanh số cao cho họ.

Những năm gần đây, khi thi trường bảo hiểm ngày càng sôi động, thị phần là yếu  tố sống còn của từng doanh nghiệp bảo hiểm thì đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và tiểu thương ngày càng được các công ty bảo hiểm chú trọng.

 

Thấu hiểu trăn trở của doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, FinTech Việt Nam – đơn vị tư vấn bảo hiểm độc lập – đã liên kết với các công ty bảo hiểm gốc uy tín trên thị trường để đưa ra các giải pháp bảo hiểm sức khỏe cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh. Đến với FinTech, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, thậm chí siêu nhỏ hoàn toàn có thể lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp phù hợp, gia tăng được phúc lợi cho nhân viên của mình cũng như đảm bảo chi phí bỏ ra được tối ưu hóa một cách hợp lý nhất.

Có thể thấy, các sản phẩm ra sau đã bổ sung những điểm hấp dẫn khác mà sản phẩm đi trước không có. Chẳng hạn, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp ngoài mức phí hợp lý thì thủ tục tham gia bảo hiểm khá đơn giản như không yêu cầu thẩm định y khoa và doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh mua bảo hiểm cho người lao động của mình được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, FinTech Việt Nam áp dụng phương thức lấy chào giá từ 03 công ty bảo hiểm, từ đó, doanh nghiệp có thể có một bức tranh tổng thể về thị trường và có thông tin một cách đầy đủ trước khi ra quyết định lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp nào phù hợp cho các tiêu chí riêng của mình.

Trong bối cảnh hiện tại, vị trí “khách hàng là thượng đế” sẽ được doanh nghiệp phát huy hơn bao giờ hết, Giờ đây, doanh nghiệp quy mô nhỏ hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức bảo hiểm tốt nhất cho nhân viên của mình, lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp với chất lượng dịch vụ xứng đáng cho chi phí doanh nghiệp đã chi trả.

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Hotline: 0972.704.804

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status